Welcome to ข่าวเด็ด ข่าวดัง ข่าวมาแรงเจาะลึกต้องที่นี่ hkt48news   Click to listen highlighted text! Welcome to ข่าวเด็ด ข่าวดัง ข่าวมาแรงเจาะลึกต้องที่นี่ hkt48news
Breaking
Wed. Jan 29th, 2025

บาร์เซโลน่าเปิดบ้านถล่มบาเยิร์น มิวนิค 4-1 ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

ศึกบิ๊กแมตช์ระหว่างบาร์เซโลน่าและบาเยิร์น มิวนิค ในวันที่ 24 ตุลาคม 2567 จบลงด้วยชัยชนะขาดลอยของบาร์เซโลน่า 4-1 เกมนี้ ราฟินญ่าโชว์ฟอร์มร้อนแรง ยิงแฮตทริกให้ทีมเจ้าบุญทุ่ม ส่วนโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ก็ยิงประตูใส่ทีมเก่าได้ในนาทีที่ 36

บาร์เซโลน่าขึ้นนำอย่างรวดเร็วตั้งแต่นาทีแรกจากราฟินญ่า แม้บาเยิร์นจะตีเสมอได้ในนาทีที่ 18 จากแฮร์รี่ เคน แต่บาร์เซโลน่ามายิงเพิ่มอีกสองประตูก่อนหมดครึ่งแรกจากเลวานดอฟสกี้และราฟินญ่า ทำให้จบครึ่งแรกด้วยสกอร์ 3-1 ส่วนครึ่งหลัง ราฟินญ่าเพิ่มอีกหนึ่งประตูในนาทีที่ 56 ปิดเกมด้วยชัยชนะอย่างเด็ดขาด 4-1

ผลการแข่งขันนี้ช่วยให้บาร์เซโลน่าคว้าสามแต้มสำคัญและขยับขึ้นในอันดับกลุ่ม ขณะที่บาเยิร์นต้องพบกับความพ่ายแพ้สองนัดติดต่อกันในรายการนี้

Related Post

Click to listen highlighted text!